Máy cắt bê tông STIHL GS461

Máy cắt bê tông STIHL GS461

Thông tin chi tiết

Máy cắt bê tông STIHL GS461 chính hãng xuất xứ Đức là dòng máy cắt bê tông số 1 trên Thế Giới. Với sức mạnh vượt trội, hoạt động ổn định, độ bền bỉ cao và dễ dàng điều khiển nên STIHL GS461 được thiết kế dành riêng cho Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp.

Máy cắt STIHL GS461 sử dụng động cơ thế hệ 2-MIX  thân thiện với môi trường để giảm lượng khí thải. Với dung tích xylanh lên tới 76,5cc cho ra công suất mạnh mẽ lên đến 5.8HP  kết hợp với một thiết bị căt dạng cắt dạng cưa xích có chiều dài có thể cắt lên đến 40 cm đủ lớn cho một đường cắt hoàn hảo.Ngoài ra mô hình này còn có hệ thống chống rung cực hiệu quả nhằm tạo sự thỏa mái hơn trong quá trình vận hành

GS461 được thiết kế để cắt bê tông tự do bằng đá ép,đá tự nhiên,ống nước thải và vữa tổng hợp. Hơn thế nữa STIHL GS461 còn đa ứng dụng hơn bởi một lam cắt dài kết hợp lưỡi cưa xích dạng kim cương cùng khả năng cơ động của động cơ GS461 làm cho nó hoàn hảo để cắt các điểm chặt chẽ hoặc đóng lên 1 góc 90 độ từ đó có thể ứng dụng trong việc cắt bê tông tường cho mục đích mở cửa sổ,cắt tường theo yêu cầu sửa chữa

GS461 cũng phù hợp với rất nhiều cá nhân và lĩnh vực khác nhau:dành cho người sử dụng chuyên nghiệp,lý tưởng cho các cửa hàng cho thuê,cơ quan chính phủ,thợ xây,thợ ống nước,vườn cảnh và các dịch vụ chữa cháy

Các tính năng đặc biệt của máy cắt bê tông STILH GS461

Chuỗi cưa kim cương 36 GBM

gs461

Được phát triển đặc biệt cho GS 461, với các đoạn kim cương được mài nhẵn để cắt đá ướt. Chuỗi cung cấp hiệu suất hàng đầu từ lần cắt đầu tiên, để cắt bê tông, đá cứng, gạch và ống gang dễ dàng và nhanh chóng.

Thanh dẫn hướng Rollomatic G

lam gs461

Thanh dẫn hướng này được thiết kế đặc biệt cho GS 461 và có các kênh nước. Ngay cả mũi xích cũng được rửa bằng nước. Thanh cũng có một rãnh xích cứng và hai lỗ bổ sung để gắn chuỗi cưa, mở rộng phạm vi ứng suất.

STIHL ElastoStart

bo mat giat gs461

STIHL ElastoStart là bộ xử lý khởi động đặc biệt đảm bảo quá trình khởi động trơn tru mà không có bất kỳ lực cao điểm đột ngột nào. Bộ giảm chấn tích hợp làm mịn cấu hình năng lượng được tạo ra trong quá trình khởi động và làm cho quá trình khởi động dễ dàng hơn nhiều.

Động cơ STIHL 2-MIX

dong co gs461

STIHL GS 461 có động cơ STIHL 2-MIX có công suất thấp, hiện đại. Tùy thuộc vào cách máy được sử dụng, động cơ 2 MIX tiêu thụ ít hơn 20% nhiên liệu so với động cơ 2 kỳ STIHL của cùng một lớp hiệu suất mà không có công nghệ 2-MIX. Động cơ 2-MIX cũng mang lại hiệu suất tuyệt vời với mô-men xoắn cao trên một phạm vi rpm rộng.

Căng chuỗi bên

cang xich s461

Cho phép chuỗi và sức căng của dây chuyền dễ thay đổi.

Kết nối nước

ket noi nuoc gs461

Phụ kiện nối nước được đặt trên công cụ và được nâng lên một chút, giúp dễ dàng kết nối công cụ với nguồn nước. Các nước phục vụ để ngăn chặn bụi, cũng như để làm mát, làm sạch và bôi trơn thanh và chuỗi.

procket bao gồm với quản lý nước

gs4611

Nước được cho ăn qua xích trên thanh dẫn hướng có hiệu quả ngăn chặn bụi.

Van giải nén

van giai nen gs461

Van giải nén cho phép dây khởi động của máy được kéo dễ dàng hơn, đảm bảo rằng người vận hành có thể khởi động máy một cách thoải mái.

Bảo vệ cao su

bao ve cao su gs461

Khi cắt tường, bộ phận bảo vệ cao su lớn này bảo vệ vỏ động cơ khi thanh dẫn hướng được lắp hoàn toàn.

Hệ thống chống rung

chong rung gs461

Hệ thống chống rung STIHL làm giảm sự truyền động của dao động cơ. Điều này do đó làm giảm căng thẳng trên cơ lưng của bạn.

Hệ thống lọc không khí dài

loc khong khi gs461

Hệ thống lọc không khí dài với bộ lọc HD2 và bộ lọc bổ sung bắt ngay cả những hạt tốt nhất và ngăn bụi xâm nhập vào công cụ. Nó bảo vệ động cơ chống mài mòn, do đó công cụ chỉ yêu cầu dịch vụ không thường xuyên.

Nắp nhiên liệu ít công cụ

nap nhien lieu gs461

Nắp nhiên liệu lưỡi lê cho phép bình nhiên liệu được mở ra và đóng kín dễ dàng và không sử dụng dụng cụ, đồng thời ngăn bụi xâm nhập vào

Sản Phẩm Liên Quan